icon icon icon icon icon

Tại sao nên dùng túi trà hút chân không?

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 15/08/2020

Túi trà hút chân không là một trong những cải tiến quan trọng trong việc đóng gói trà khô. Túi trà hút chân không được xem là giải pháp hoàn thiện cho quá trình đóng gói và bảo quản trà.

Tại sao nên dùng túi trà hút chân không?

Túi trà hút chân không là một trong những cải tiến quan trọng trong việc đóng gói trà khô. Túi trà hút chân không được xem là giải pháp hoàn thiện cho quá trình đóng gói và bảo quản trà. Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu hút chân không là gì để hiểu rõ hơn tác dụng của túi trà hút chân không?
Hút chân không là gì?

Công nghệ hút chân không trà

Hút chân không là dùng máy hút hết không khí ở trong túi trà ra, Tiếp đến là hàn mép túi lại. Hiện nay đa số những cơ sở sản xuất trà cao cấp, uy tín đều không dùng chất bảo quản, mà bảo quản trà bằng cách hút chân không.

Tác dụng của túi trà hút chân không

Túi trà hút chân không giúp hạn chế tối đa tác động của ánh sáng

Ánh sáng là nguyên tố đầu tiên góp phần làm trà giảm hương và vị của trà. Nếu dùng túi trà hút chân không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Túi trà hút chân không rất dày và có màu. Túi được tráng một lớp bạc bên trong nên tránh được 80% ánh sáng chiếu vào.

Túi trà hút chân không có tác dụng chống ẩm

Các loại trà khi được sấy khô, sẽ hút ẩm cực nhanh, mà khi trà đã bị ẩm thì hương và vị của trà đều bị tụt dốc thê thảm. Việc dùng túi trà hút chân không và hút hết không khí bên trong túi trà ra sẽ đảm bảo trà không bị tiếp xúc trực tiếp với không khí. Túi trà hút chân không bạn có bảo quản trà cả năm mà không hề hấn gì.

Túi trà hút chân không giúp trà tránh hút mùi lạ

Trà khi để gần một cái gì đó có mùi lạ, nó sẽ hút mùi rất nhanh. Nhưng bạn khỏi lo vấn đề này khi trà của bạn đã được đựng trong túi trà hút chân không.

Túi trà hút chân không chống gẫy nát trà


 

Trà khô cánh rất nhỏ và giòn, dễ bị gãy trong quá trình vận chuyển, Đựng trà trong túi trà hút chân không giúp những cánh trà xếp lại thành một khối vững chắc, không bị suy chuyển khi vận chuyển, Bạn hoàn toàn yên tâm hơn khi bạn ở xa mà vẫn nhận được nhưng gói trà ngon mà không bị nát.

EIP Global Co.,Ltd đem đến cho khách hàng sản phẩm túi trà hút chân không với chất lượng hàng đầu nhưng giá thành vẫn vô cùng hợp lý.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng