icon icon icon icon icon

Địa chỉ in bao pp dệt đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 15/04/2023

Hiểu được tầm quan trọng của in bao PP dệt đẹp giúp thu hút khách hàng và lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ. Vì vậy các doanh nghiệp sản xuất đều chú trọng đến chất lượng, quy cách bao bì. 

1. Bao PP dệt và những lưu ý khi sử dụng

Địa chỉ in bao pp dệt đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh

Để sử dụng tối đa công năng của bao bì PP dệt, cần phải lưu ý những điểm sau:

Với bao PP dệt giá rẻ không được tráng thêm lớp màng, chủ yếu sử dụng cho hàng chợ, không mang tính di chuyển cao.

Để tăng tuổi thọ cho bao bì, nên sử dụng theo đúng quy cách và tải trọng kỹ thuật của bao. Đồng thời, nên bảo quản trong môi trường thông thoáng, tránh xếp đè chồng chéo giúp tăng thời gian sử dụng và hạn chế sự hư hỏng cho bao bì PP.

2. Tiêu chí đánh giá công ty in bao PP dệt uy tín

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại

Công ty in bao PP uy tín thường có một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với các tiêu chí: 

Độ bền kéo ngang

Độ bền kéo sợi PP dệt

Kéo dọc mành PP dệt

Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm

Kinh nghiệm sản xuất lâu năm trên thương trường

Công ty bao bì thương hiệu thường có thâm niên trong lĩnh vực và khả năng cung ứng số lượng sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp tên tuổi.

Giao hàng chuẩn tiến độ như cam kết

Sản xuất bao bì là một lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi chữ tín lên hàng đầu bởi ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Nếu tiến độ giao hàng không chính xác, sản phẩm không đóng gói kịp xuất hàng, làm giảm doanh thu doanh nghiệp.

3. EIP – Địa chỉ in bao PP dệt đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh bạn nên biết

Thuộc Top công ty bao bì uy tín tại Hồ Chí Minh, EIP là “địa chỉ vàng” để in bao PP dệt đẹp, tin cậy đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực trong và ngoài nước.

Địa chỉ in bao pp dệt đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh

Những lý do giúp EIP luôn được nhiều doanh nghiệp Hồ Chí Minh tín nhiệm đặt hàng bao PP dệt:

Bao pp dệt giá rẻ nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì với sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế ấn tượng: Các mẫu bao bì tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Công nghệ in bao PP dệt hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Chất lượng bao bì: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn địa chỉ in bao PP dệt đẹp và uy tín tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm mua bao bì PP dệt với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng