icon icon icon icon icon

Bao pp tráng pe và quy trình sản xuất cụ thể

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 28/04/2023

Bao PP tráng PE là một trong những loại bao bì ưu việt luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để đóng gói sản phẩm, được cấu tạo gồm 2 lớp: lớp vải PP dệt và lớp keo tráng PE.

1. Phân loại và cách phân biệt bao PP tráng PE

Bao pp tráng pe và quy trình sản xuất cụ thể

Phân loại

Bao bì PP tráng PE gồm 2 loại: Bao PP tráng PE bên ngoài và bao PP tráng PE bên trong.

Bao PP tráng PE bên ngoài: Hiện được sử dụng chính cho bao pp đựng thức ăn chăn nuôi bởi độ bám dính kém nên không in ấn được trực tiếp lên lớp keo tráng.

Bao PP tráng PE bên trong: Sau khi bao bì được tráng PE xong sẽ được lộn cuộn vải rồi tiến hành in ấn trực tiếp lên bao PP dệt. Đây là bao bì hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi giúp ngăn chặn các sản phẩm bị rò rỉ ra ngoài.

Cách phân biệt

Kỹ thuật in: Bao PP tráng PE có thể không in hoặc chỉ có thể in flexo với nội dung in đơn sắc, hình ảnh vector và độ sắc nét tương đối. 

Bao PP dệt tráng PE bên ngoài sẽ có độ bóng hoặc mờ nhất định (tùy theo loại keo tráng).

Bề mặt: Bao bì PP dệt tráng PE được phủ một lớp màng kết dính với vải PP dệt, được cắt bằng dao, kéo không bị tưa, đường cắt phẳng phiu.

2. Quy trình sản xuất bao PP tráng PE bạn nên biết

Bao pp tráng pe và quy trình sản xuất cụ thể

Để tạo nên bao PP tráng PE chất lượng gồm các công đoạn chính sau: 

Tạo lớp vải PP dệt: Được sản xuất bằng cách dệt đan xen các loại sợi PP theo hai hướng, giúp tạo độ bền và sức chịu lực cao.

Tạo lớp keo tráng PE: Sau đó, lớp vải PP dệt được tráng/phủ 1 lớp PE bên ngoài (lớp tráng keo) tạo nên bao bì có khả năng chống nước tốt, giúp bảo vệ sản phẩm tối ưu trong quá trình vận chuyển, hạn chế sự thẩm thấu.

Bao PP tráng PE hiện được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường, muối,… bởi có khả năng chống ẩm tốt nhất, giúp bảo quản sản phẩm tối ưu.

3. Địa chỉ chuyên cung cấp bao PP tráng PE uy tín

EIP là một trong những công ty chuyên cung cấp bao PP tráng PE uy tín được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm bởi chất lượng vượt trội và giá cạnh tranh.

Các sản phẩm bao bì PP tráng PE của EIP luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng bởi sở hữu những ưu điểm:

Công nghệ in hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế ấn tượng: Các mẫu bao PP dệt tráng PE tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Trên đây là những thông tin về bao PP tráng PE và quy trình sản xuất cụ thể bạn nên biết. Nếu bạn đang tìm mua bao bì PP dệt tráng PE với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email:  baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng