icon icon icon icon icon

Những kiến thức vải pp phủ pe hữu ích nên biết

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 15/05/2023

Vải PP phủ PE hiện được nhiều doanh nghiệp chọn làm nguyên liệu chính để sản xuất bao bì bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội.

1. Vải PP phủ PE là gì?

Vải PP là vải được sản xuất từ nhựa Polypropylene có độ bền cao, không độc hại, thân thiện môi trường. Vì vậy, được các công ty sản xuất bao bì sử dụng ngày càng nhiều để tạo nên các sản phẩm ưu việt, đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Vải Polypropylene còn được biết đến với tên vải dệt nonwoven. Nghĩa là vải được trực tiếp làm từ chất liệu, không cần phải xoay vòng dệt. Ưu điểm của vải PP là sự chuyển động ẩm khiến vải PP không hấp thụ được bất kỳ độ ẩm bên ngoài nào, thay vào đó, độ ẩm xuyên qua vải PP hoàn toàn.

Những kiến thức vải pp phủ pe hữu ích nên biết

Hiện vải PP là một trong những sợi vải tổng hợp nhẹ nhất đang tồn tại, cực kỳ bền với cả tác động axit và alkalis. Ngoài ra, độ dẫn nhiệt của vải Polypropylene thấp hơn nhiều so với phần lớn các sợi tổng hợp, là loại vải phù hợp với thời tiết lạnh.

Vải PP phủ PE là vải được làm từ nhựa PP, sau đó được tráng phủ bên ngoài 1 lớp PE giúp ngăn không cho nước, hơi ẩm,.. thẩm thấu vào bên trong làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm. Lớp tráng PE 1 lớp hay 2 lớp tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp. 

2. Các đặc trưng của vải PP phủ PE

Độ bền cao, chống ẩm tốt, chống phai màu và vết bẩn: Do cấu tạo của Polypropylene không hoạt động khi nhuộm sau khi được tổng hợp. Vì vậy vải PP phủ PE là chất liệu lý tưởng trong ứng dụng bọc và dệt.

Làm sạch vết bẩn dễ dàng: Về mặt kỹ thuật, vải Polypropylene chống vết bẩn do kết cấu các điểm nhuộm của chất liệu không hoạt động. Nếu có vết bẩn sẽ nằm giữa các sợi vải PP, nên dễ dàng làm sạch vải bằng các chất tẩy rửa gia dụng, không làm thay đổi màu sắc của vải. 

3. Địa chỉ cung cấp vải PP phủ PE uy tín

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất vải PP phủ PE uy tín, nhưng EIP là một trong những công ty sản xuất vải PP phủ PE uy tín nhận được sự tín nhiệm cao từ các doanh nghiệp bởi những ưu điểm sau:

Công nghệ dệt hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, vải PP phủ PE được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Những kiến thức vải pp phủ pe hữu ích nên biết

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Chất lượng được kiểm định: Từng lô hàng vải PP phủ PE tại EIP được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất.

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Trên đây là những kiến thức vải PP phủ PE hữu ích bạn nên biết. Nếu bạn đang tìm mua vải PP phủ PE với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng