icon icon icon icon icon

PP dệt và các sản phẩm thực tiễn quan trọng

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 01/04/2023

Với những ưu điểm vượt trội, hiện các sản phẩm làm từ PP dệt được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất.

1. PP dệt là gì và những kiến thức hữu ích

PP dệt (vải PP dệt) là vải được dệt từ các hạt nhựa PP viết tắt của Polypropylene có độ bền cao, trong suốt, không màu, không mùi, an toàn khi sử dụng, không độc hại, thân thiện môi trường. Tại Việt Nam, chủ yếu sử dụng các hạt nhựa 1102K, T3034 nguyên sinh, được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc các nhà máy trong nước.

PP dệt và các sản phẩm thực tiễn quan trọng

Các sản phẩm được sản xuất từ PP dệt ngày càng đa dạng

Hạt nhựa PP được đưa qua hệ thống làm lạnh gia nhiệt nóng chảy tạo thành sợi PP. Sợi được đưa đến máy cuốn để tạo thoi sợi PP (hay còn gọi là cuộn chỉ). Từ thoi sợi PP được đưa tới hệ thống máy dệt, các sợi chỉ được đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP dệt.

Vải PP dệt có 2 loại: PP dệt trắng trong và PP dệt trắng sữa. Vải PP có đặc tính chống thấm, chống ẩm, bền cơ lý, độ bóng bề mặt cao giúp in ấn thông tin sản phẩm sắc nét, sống động, phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ.

2. Điểm danh các sản phẩm thực tiễn quan trọng của PP dệt

Bao PP dệt và manh PP dệt là hai sản phẩm chiến lược được sản xuất từ nguyên liệu PP dệt.

Bao PP dệt dùng để đóng gói sản phẩm các ngành:

Đựng hạt giống: Gạo, ngũ cốc, lúa mì, ngô.

Thức ăn chăn nuôi: Gia cầm, gia súc, cá.

Hóa chất: Phân bón.

Thực phẩm: Bột mì, đường.

Vật liệu xây dựng: Xi măng, cát, bột.

Dùng một lần cho vận chuyển rác và chất thải xây dựng.

PP dệt và các sản phẩm thực tiễn quan trọng

Bao PP dệt là sản phẩm thực tiễn của PP dệt được sử dụng ngày càng phổ biến

Manh PP dệt được tráng hay ghép màng OPP, ghép giấy,… dùng may dán túi phức hợp. Ngoài ra, với ưu điểm bền chắc, chịu lực và chịu mài mòn tốt nên manh PP được xem là giải pháp bao bì hiệu quả để bọc bên ngoài, giúp bảo vệ các sản phẩm như tôn thép, dây cáp điện, lốp xe, đồ gỗ nội thất,…

PP dệt và các sản phẩm thực tiễn quan trọng

Manh PP dệt được sản xuất tại EIP có chất lượng cao, được nhiều doanh nghiệp đặt hàng

3. EIP - Địa chỉ cung cấp các sản phẩm PP dệt uy tín

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp các sản phẩm PP dệt uy tín, chất lượng cao, giá tốt nhất thì EIP là một “địa chỉ vàng” mà bạn có thể tìm đến.

Lý do EIP luôn được các doanh nghiệp tín nhiệm đặt hàng các sản phẩm được làm từ nguyên liệu PP dệt:

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Chất lượng sản phẩm: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất. 

Công nghệ in hiện đại, chất lượng cao: Các sản phẩm PP dệt tại EIP có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu có ưu điểm tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Bài viết trên đã cũng cấp cho bạn những thông tin về PP dệt và các sản phẩm thực tiễn quan trọng. Nếu bạn đang tìm mua các sản phẩm PP dệt với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng