icon icon icon icon icon

Giới thiệu về Bao Jumbo FIBC

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 26/09/2020

Giới thiệu về Bao Jumbo
 Bao FIBC hay còn được gọi là bao tải lớn, bao Jumbo vì có kích thước lớn dùng để đóng gói hàng phục vụ xuất khẩu. Sau đây hay cùng EIP Global tìm hiểu khái quát về bao Jumbo - FIBC qua bài viết "Giới thiệu về Bao Jumbo FIBC" các bạn nhé
giới thiệu về bao bì jumbo FIBC


  Bao Jumbo - FIBC là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miểng, khối; ví dụ như xi măng, cát, phân bón, hạt nhựa ,... Nó được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước và cấu trúc thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

hình ảnh bao bì jumbo fibc EIP gllobalhình ảnh bao bì jumbo fibc EIP gllobalhình ảnh bao bì jumbo fibc EIP gllobal

  Tải trọng của bao thường nằm trong khoảng từ 500 kg – 2.000 kg và có thể cao hơn. Việc vận chuyển và bốc dở được thực hiện bằng pallet hoặc nâng bằng quai nâng của bao. Bao được làm với một, hai hoặc bốn quai nâng. Xả hàng được thực hiện một cách dễ dàng bởi một ống xả được thiết kế đặc biệt bên dưới bao hoặc đơn giản bằng cách cắt, rạch bao.

Chúng ta có thể đặt một lớp lót dạng ống, được làm bằng LDPE, vào bên trong bao để bảo vệ sản phẩm khỏi độ ẩm và chúng ta cũng có thể tăng thêm sự bảo vệ bằng cách tráng lớp vải bao bằng nhựa PP tráng (PP Lamination).

Lịch sử hình thành bao Jumbo - FIBC:

Đầu tiên Bao Jumbo (hay FIBC), như chúng ta biết đến ngày nay, được sản xuất từ PVC cao su và thường được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su cho việc vận chuyển Carbon Black, được sử dụng như một chất gia cường trong một loạt các sản phẩm cao su.
 

hình ảnh bao bì jumbo fibc EIP gllobal

 

Với việc phát triển của nhựa polypropylene (PP) trong những năm 1960, kết hợp cùng các tiến bộ trong ngành dệt, bao Jumbo - FIBC như chúng ta ngày nay đã ra đời và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi bởi các một loạt các công ty dầu mỏ và hóa chất nhằm lưu trữ, vận chuyển các sản phẩm dạng bột và hạt.

Trong suốt cuộc khủng hoảng dầu mỏ những năm 1970, bao Jumbo (FIBC) thực sự thể hiện vai trò của nó trong việc vận chuyển số lượng khổng lồ xi-măng đến Trung Đông từ khắp Châu Âu nhằm phục vụ cho sự mở rộng nhanh chóng của các nước sản xuất dầu mỏ.  Trong thời kỳ phát triển cực thịnh của mình, trên 50,000 mét khối xi-măng được chuyển đi mỗi tuần nhằm cung cấp cho hàng loạt các dự án xây dựng cỡ lớn.
 

hình ảnh bao bì jumbo fibc EIP gllobal

Các loại bao Jumbo - FIBC hiện đại vận chuyển số lượng sản phẩm lên đến ¼ tỷ tấn mỗi năm, và con số trên vẫn đang tăng trưởng sau mỗi năm.  Bao được ứng dụng trong việc sử dụng, lữu trữ, vận chuyển các loại sản phẩm đa dạng, từ ngũ cốc đến các loại bột hóa chất, và cả bột mì dùng trong chăn nuôi.  Với dung tích chứa có thể lên đến 3m³ cùng với khả năng tải (từ ½ tấn cho đến 2 tấn), bao Jumbo - FIBC được đánh giá có hiệu quả chi phí caodễ dàng tái chế và là loại bao lý tưởng cho bất kỳ loại sản phẩm chảy tự do nào, như hạt, bột, viên, miếng,...
Mọi thông tin về sản phẩm và đặt hàng mời quý khách liên hệ với chúng tôi:

- Công ty: EIP GLobal Co., LTD

Địa chỉ: Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng, Việt Nam

- Hotline: 0911986088

- Email:  baobieip@gmail.com

Xin quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin bao gồm quy cách, kích thước, màu sắc yêu cầu hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi nhanh chóng gửi ngay báo giá cho quý khách.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng