icon icon icon icon icon

Địa chỉ sản xuất bao pp dệt giá rẻ uy tín nhất Hồ Chí Minh

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 04/03/2023

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng bao PP dệt trong các ngành hàng ngày càng tăng cao. Hiện trên thị trường, có nhiều công ty sản xuất bao PP dệt, để chọn được một doanh nghiệp uy tín đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu thông tin kỹ càng. 

1. Những thông tin cần biết về bao PP dệt

Địa chỉ sản xuất bao pp dệt giá rẻ uy tín nhất Hồ Chí Minh

Bao PP dệt hiện ngày càng đa dạng về quy cách và màu sắc phong phú

Bao bì PP dệt là dòng bao bì được dệt từ vải PP có màu trắng sữa hoặc trắng trong. Với công nghệ sản xuất hiện đại, hiện nay bao PP dệt đa dạng về mẫu mã và màu sắc, đem đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Bao PP dệt dùng để đóng gói sản phẩm các ngành:

Đựng hạt giống: Gạo, ngũ cốc, lúa mì, ngô.

Thức ăn chăn nuôi: Gia cầm, gia súc, cá.

Hóa chất: Phân bón.

Thực phẩm: Bột mì, đường.

Vật liệu xây dựng: Xi măng, cát, bột.

Dùng một lần cho vận chuyển rác và chất thải xây dựng.

Bao bì PP dệt hiện được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn bởi mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, có độ bền cơ học cao, in ấn sắc nét, không gây hại cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

2. Tiêu chí đánh giá công ty sản xuất bao PP dệt giá rẻ, uy tín

Địa chỉ sản xuất bao pp dệt giá rẻ uy tín nhất Hồ Chí Minh

Để chọn được một công ty sản xuất bao PP dệt uy tín đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu kỹ càng

Kinh nghiệm sản xuất bao bì PP dệt

Đây là tiêu chí đầu tiên để chọn được công ty sản xuất bao PP dệt uy tín. Công ty bao bì thương hiệu thường có thâm niên trong lĩnh vực và khả năng cung ứng số lượng sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp tên tuổi.

Tiến độ giao hàng như cam kết – Một tiêu chí đánh giá công ty bao bì uy tín

Sản xuất bao bì là một lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi chữ tín lên hàng đầu bởi ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Nếu tiến độ giao hàng không chính xác, sản phẩm không đóng gói kịp xuất hàng, làm giảm doanh thu doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt hàng tại các đơn vị sản xuất bao bì uy tín, khách hàng sẽ được an tâm tuyệt đối về tiến độ giao hàng.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại

Công ty sản xuất bao PP dệt uy tín thường có một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với các tiêu chí: 

Độ bền kéo sợi PP dệt

Độ bền kéo ngang

Kéo dọc mành PP dệt

Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm

3. EIP – Địa chỉ sản xuất bao PP dệt giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất bao bì PP dệt tại chuyên nghiệp tại EIP

Thuộc Top công ty bao bì uy tín tại Hồ Chí Minh, EIP cung cấp bao PP dệt chất lượng cao, số lượng lớn, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực trong và ngoài nước. 

Những lý do giúp EIP luôn được nhiều doanh nghiệp Hồ Chí Minh tín nhiệm đặt hàng bao bì PP:

Công nghệ in bao PP dệt hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Bao pp dệt giá rẻ nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì với sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Các mẫu bao bì tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Chất lượng bao bì: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn địa chỉ sản xuất bao PP dệt giá rẻ uy tín nhất Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm mua bao bì PP dệt với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng