icon icon icon icon icon

Dệt bao bì và các thông số kỹ thuật cần lưu ý

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 14/04/2023

Dệt bao bì là một công đoạn quan trọng của quy trình sản xuất bao bì PP dệt. Sau khi tạo sợi PP theo kích thước có sẵn, các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi. Tại đây, cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP. Để có được tấm dệt dày dặn, dẻo dai và chất lượng, bước dệt rất quan trọng đòi hỏi kỹ thuật cao và chính xác từ máy dệt.

1. Tầm quan trọng của thông số kỹ thuật chuẩn khi dệt bao bì

Vải PP dệt là nguyên liệu chính tạo nên bao PP dệt chất lượng giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ đến khách hàng. Để tạo nên những ưu việt của bao bì PP dệt như độ bền cao, in ấn sắc nét, an toàn sử dụng, thân thiện môi trường, đòi hỏi kỹ thuật chính xác khi dệt vải PP.

Dệt bao bì và các thông số kỹ thuật cần lưu ý

Vải dệt bao bì PP phải rất chắc chắn, các sợi vải có độ liên kết tuyệt đối và chặt chẽ tạo nên khung bao dẻo dai, chứa đựng sản phẩm nặng đa khối lượng. Vì vậy, các đơn vị sản xuất bao bì chuyên nghiệp rất chú trọng đến thông số kỹ thuật chuẩn khi dệt bao bì bởi ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và chi phí doanh nghiệp.

2. Các thông số kỹ thuật khi dệt bao bì PP

Mật độ vải dệt thường sử dụng là 36 × 36 /10cm & sup2,  40 × 40 /10cm & sup2, 48 × 48 / 10cm & sup2 .

Dệt bao bì và các thông số kỹ thuật cần lưu ý

Dưới đây là các thông số kỹ thuật quan trọng khi dệt bao bì cần lưu ý:

Định lượng: Được tính bằng khối lượng trên diện tích manh, thể hiện qua đơn vị g/m2. Đây là chỉ số thể hiện tính cơ lý của bao bì PP dệt, phụ thuộc vào mật độ và độ dày sợi nhựa. Chỉ số này ảnh hưởng lớn nhất đến sức căng, trọng tải của bao và giúp kiểm soát chi phí sản xuất doanh nghiệp.

Dung sai mật độ sợi bện: Đây là chỉ số lượng sợi trong một diện tích lớn hơn hay nhỏ hơn mật độ chuẩn.

Độ rộng: Đây là chỉ số quan trọng của quy trình sản xuất bao PP, ảnh hưởng trực tiếp đến các khâu sản xuất tiếp theo. Thường sau khi cắt, in, gập, may,… chu vi của bao sẽ nhỏ hơn một chút so với độ rộng ban đầu của cuộn manh.

Tải trọng: Còn được gọi là độ căng hay sức kéo dãn. Tải trọng thực tế vượt qua chỉ số này sẽ làm giảm tuổi thọ của bao bì PP dệt.

3. EIP – Công ty đạt chuẩn các thông số dệt bao bì PP

Thuộc Top công ty bao bì uy tín, EIP luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực trong và ngoài nước.

Dệt bao bì và các thông số kỹ thuật cần lưu ý

Những lý do giúp EIP được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm đặt hàng bao bì PP dệt:

Công nghệ in hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp: Được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Chất lượng bao bì: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất.

Thiết kế đẹp, ấn tượng: Các mẫu bao bì tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức về Dệt bao bì và các thông số kỹ thuật cần lưu ý. Nếu bạn đang tìm mua bao bì PP dệt với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:


Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng