icon icon icon icon icon

Công ty sản xuất bao pp dệt uy tín nhất bạn nên biết

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 04/03/2023

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, hiện bao PP dệt ngày càng được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thức ăn thủy sản. Hiện nay, bao bì PP dệt được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc và in ấn phong phú đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

1. Bao PP dệt là gì và ưu điểm vượt trội

Công ty sản xuất bao pp dệt uy tín nhất bạn nên biết

Bao PP dệt sở hữu những ưu điểm vượt trội so với bao bì truyền thống

Bao PP dệt được làm từ nhựa Polypropylene có độ bền cao, không độc hại, thân thiện môi trường. Tại Việt Nam, nguyên liệu chính để tạo nên bao bì PP dệt là hạt nhựa 1102K, T3034 nguyên sinh, được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc các nhà máy trong nước.

Bao bì PP dệt được sản xuất với thành phần và công nghệ đặc biệt nên có chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành và quảng bá thương hiệu.

Độ bền cao: Bao PP dệt có khả năng chịu lực và chịu va đập tốt, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

An toàn vệ sinh thực phẩm: Bao PP dệt là một loại bao bì được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây độc hại cho sức khỏe con người và động vật.

Bề mặt của bao bì PP có độ bóng cao, tăng khả năng sắc nét khi in và ăn màu khá tốt.

Khả năng chống thấm tốt: Với khả năng chống thấm nước và chống thấm ẩm tốt, bao PP dệt giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của môi trường bên ngoài.

Tính tái sử dụng và thân thiện với môi trường: Bao PP dệt có khả năng tái sử dụng và có thể tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

2. Mách bạn cách chọn công ty sản xuất bao PP dệt uy tín

Công ty sản xuất bao pp dệt uy tín nhất bạn nên biết

Nên chọn công ty có nhiều kinh nghiệm sản xuất bao bì PP dệt để sản phẩm chất lượng

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng bao PP dệt trong các ngành hàng ngày càng tăng cao. Hiện trên thị trường, có nhiều công ty sản xuất bao PP dệt, để chọn được một doanh nghiệp uy tín đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu thông tin kỹ càng. 

Chọn công ty có nhiều kinh nghiệm sản xuất bao bì PP dệt

Công ty bao bì thương hiệu thường có thâm niên trong lĩnh vực và khả năng cung ứng số lượng sản phẩm lớn cho các doanh nghiệp tên tuổi.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại

Công ty sản xuất bao PP dệt uy tín thường có một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt với các tiêu chí: 

Độ bền kéo sợi PP dệt

Độ bền kéo ngang

Kéo dọc mành PP dệt

Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm

Đảm bảo uy tín về chất lượng và tiến độ giao hàng

Sản xuất bao bì là một lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi chữ tín lên hàng đầu bởi ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Nếu tiến độ giao hàng không chính xác, sản phẩm không đóng gói kịp xuất hàng, làm giảm doanh thu doanh nghiệp. Vì vậy, khi đặt hàng tại các đơn vị sản xuất bao bì uy tín, khách hàng sẽ được an tâm tuyệt đối về tiến độ giao hàng.

3. Lý do EIP – Công ty sản xuất bao PP dệt được nhiều doanh nghiệp đặt hàng

Tại EIP, hệ thống máy móc sản xuất bao bì PP dệt hiện đại

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất bao bì PP dệt, nhưng EIP là một trong những công ty sản xuất bao PP dệt nhận được sự tín nhiệm cao từ các doanh nghiệp bởi những ưu điểm sau:

Công nghệ in bao PP dệt hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bao bì được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Các mẫu bao bì tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Chất lượng bao bì: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin công ty sản xuất bao pp dệt uy tín nhất bạn nên biết. Nếu bạn đang tìm mua bao PP dệt với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng