icon icon icon icon icon

Chuyên cung cấp bao bì pp dệt

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 26/06/2020

Bao dứa bao tải chất lượng tốt

Bao dứa bao tải là một giải pháp tối ưu cho việc đóng gói những sản phẩm hàng hóa có kích thước trọng lượng lớn. Phương thức đóng gói bằng bao tải, bao dứa giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa, giảm thiểu không gian chứa hàng, thuận tiện cho việc cất giữ vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm sức lao động.

Bán bao dứa bao tải

Thuận tiện là vậy nhưng quý khách đã bao giờ gặp trường hợp hàng hóa sản phẩm của mình đã được đóng gói rất gọn gàng trong bao tải mà lại bị bục vương vãi chưa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và các loại bao tải bao dứa khác nhau, làm sao để lựa chọn được loại bao tải hay bao dứa nào phù hợp với sản phẩm hàng hóa của quý khách.

Nếu quý khách còn băn khoăn về loại bao tải bao dứa nào phù hợp với sản phẩm hàng hóa của công ty mình? Hay mua bao tải bao dứa ở đâu chất lượng tốt? Mua bao tải bao dứa ở đâu để có giá tốt? Đâu là nhà cung cấp bao tải bao dứa có uy tín nhất hiện nay? Đừng chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí: 

CÔNG TY CỔ TNHH EIP GLOBAL

Trụ sở chính: P441 - Tòa nhà Thành Đạt 1 - Số 3 Lê Thánh Tông - P.Máy Tơ - Q.Ngô Quyền - Tp.Hải Phòng

VPĐD Phía Nam: 92/69 Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
VPĐD Cam-pu-chia: Số 111, đường B, KĐT Boeung Chhouk, P. Krang Thnong, Q. Posen Chey, TP. Phnom Penh, Cam-pu-chia.

Email:  baobieip@gmail.com

Tel: 0911986088

Website: https://eipglobal.org

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng