icon icon icon icon icon

Bao PP đựng gạo hiện được chọn nhiều nhất

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 23/03/2023

Việt Nam là quốc gia có sản lượng xuất khẩu gạo lớn trên thế giới nên các doanh nghiệp thường chú trọng đến bao bì đựng gạo. Ngoài chất lượng tốt, đạt đủ tiêu chuẩn kỹ thuật thì bao PP đựng gạo cần có thiết kế bắt mắt để quảng bá thương hiệu mạnh mẽ đến khách hàng. 

1. Bao PP đựng gạo và các thông số kỹ thuật bạn cần biết

Bao PP đựng gạo hiện được chọn nhiều nhất

Bao PP đựng gạo ngày càng đa dạng về quy cách và màu sắc 

Hiện các doanh nghiệp sản xuất gạo đều lựa chọn bao PP bởi đáp ứng được những yêu cầu thực tiễn: Thích nghi với tải trọng từ 5 - 50 kg, giá thành rẻ, không độc hại, độ bền cao, thân thiện môi trường, in ấn sắc nét giúp định vị thương hiệu mạnh mẽ đến khách hàng. Dưới đây là những thông số kỹ thuật cơ bản về bao PP đựng gạo:

Quy cách

Bao PP dệt đựng gạo thường được đóng với trọng lượng 5kg, 10kg, 20kg, 25kg và 50kg. Tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà bao đựng gạo được đóng với quy cách khác nhau.

Phân loại

Có 2 loại bao bì đựng gạo chính được sử dụng phổ biến hiện nay là bao pp dệt truyền thống và bao BOPP ghép màng phức hợp.

Thời gian sản xuất

Thời gian chính xác để sản xuất bao PP đựng gạo từ 15 -25 ngày, tùy vào từng số lượng và đơn hàng cụ thể.

2. Bao BOPP màng ghép phức hợp - Bao PP đựng gạo hiện được chọn nhiều nhất

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện trên thị trường có 2 loại bao bì đựng gạo dưới đây.

Bao PP dệt đựng gạo truyền thống 

Với chi phí thấp, thiết kế đơn giản, hình ảnh không bắt mắt, không đòi hỏi kỹ thuật cao. Thường được sử dụng trong nội địa, các điểm bán hàng nhỏ lẻ trong nước, không hướng đến xuất khẩu.

Bao BOPP màng ghép phức hợp

Bao PP đựng gạo hiện được chọn nhiều nhất

Bao PP đựng gạo ghép màng BOPP hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi thiết kế đẹp, chất lượng cao

Cấu tạo gồm 3 lớp: Túi PE lồng bên trong giúp chống ẩm, lớp vải dệt PP với các sợi đan ngang dọc xen lẫn tăng độ bền chắc, chịu tải trọng cho sản phẩm, lớp BOPP ngoài cùng cho phép in ấn hình ảnh rõ nét, sống động.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như chịu lực tốt, độ bền dai, đạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe, thiết kế bắt mắt quảng bá thương hiệu mạnh mẽ, nên hiện bao PP đựng gạo ghép màng BOPP được nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo lựa chọn để xuất khẩu.

Ngoài bao PP dệt gạo truyền thống và bao ghép màng BOPP, hiện bao bì đựng gạo bằng giấy đang trở thành xu hướng bao bì chính tại các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Mỹ,…để bảo vệ môi trường.

3. EIP - Địa chỉ chuyên sản xuất bao PP đựng gạo ghép màng BOPP uy tín

Thuộc Top công ty bao bì uy tín tại Việt Nam, EIP cung cấp bao PP ghép màng BOPP đựng gạo chất lượng cao, số lượng lớn, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực trong và ngoài nước. 

Những lý do giúp EIP được nhiều doanh nghiệp sản xuất gạo tín nhiệm đặt hàng bao bì PP:

Thiết kế ấn tượng: Các mẫu bao PP đựng gạo tại EIP luôn cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Công nghệ in hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Chất lượng bao bì: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất. 

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Qua bài viết trên đã giúp bạn biết được bao PP đựng gạo hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nếu bạn đang tìm mua bao bì PP đựng gạo với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng