icon icon icon icon icon

Bao dệt PP được sản xuất như thế nào?

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 21/03/2023

Để tạo nên những sản phẩm bao dệt PP chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường, cần phải trải qua quá trình sản xuất chuyên nghiệp và chặt chẽ.

1. Bao dệt PP và những ứng dụng thực tế quan trọng

Với những ưu điểm vượt trội, hiện bao PP dệt được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi, phân bón, thức ăn thủy sản. Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, bao bì PP dệt được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc và in ấn phong phú đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Bao dệt PP được sản xuất như thế nào?

Bao dệt PP hiện được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất

Bao PP dệt được làm từ nhựa Polypropylene có độ bền cao, không độc hại, thân thiện môi trường. Tại Việt Nam, nguyên liệu chính để tạo nên bao bì PP dệt là hạt nhựa 1102K, T3034 nguyên sinh, được nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc các nhà máy trong nước.

Bao bì PP dệt dùng để đóng gói sản phẩm các ngành:

Thức ăn chăn nuôi: Gia cầm, gia súc, cá.

Đựng hạt giống: Gạo, ngũ cốc, lúa mì, ngô.

Hóa chất: Phân bón.

Thực phẩm: Bột mì, đường.

Vật liệu xây dựng: Xi măng, cát, bột.

Dùng một lần cho vận chuyển rác và chất thải xây dựng.

2. Quy trình sản xuất bao dệt PP chuyên nghiệp

Bao dệt PP được sản xuất như thế nào?

Bao bì dệt PP được sản xuất tại EIP trải qua quá trình chuyên nghiệp và hiện đại nhất

Để tạo nên sản phẩm bao PP chất lượng với đầy đủ công năng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao bì PP dệt được sản xuất theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Tạo sợi PP

Đây là bước đầu tiên và quan trọng trong quá trình sản xuất bao bì PP dệt. Các hạt nhựa được đưa vào phễu của thiết bị chuyên dụng tạo sợi. Sau đó, máy hút sẽ chuyển hạt nhựa vào máy và thực hiện gia nhiệt nóng chảy.

Tiếp theo, trục vít sẽ đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn và đưa nhựa qua bể nước làm lạnh để tạo hình. Các màng nhựa được xẻ thành các sợi từ 2 đến 3mm. Bộ phận gia nhiệt sẽ làm ổn định và đưa sợi vào máy cuốn. Các phế phẩm của màng nhựa sẽ được cắt đập nhỏ và đưa trở lại máy đùn. 

Bước 2: Dệt tấm vải PP

Sau khi có sợi PP theo kích thước có sẵn, các cuộn sợi được đưa vào máy dệt tròn 6 thoi. Tại đấy, cuộn sợi được dệt thành ống vải rồi cuốn thành cuộn vải PP. Để có được tấm dệt dày dặn, dẻo dai và có chất lượng, bước dệt rất quan trọng cần đòi hỏi độ tập trung cao và chính xác từ máy dệt.

Bước 3: Tráng màng của bao bì dệt PP

Tùy theo yêu cầu khách hàng sẽ tiến hành dệt màng bao bì PP dệt theo quy cách. Để tráng màng, cuộn vải PP sẽ được chuyển lên máy tráng màng để tráng một lớp dày khoảng 30 mic. Sau khi tráng xong, cuộn PP sẽ được cuộn lại để chuyển sang bước in ấn.

Bước 4: In ấn trên bao PP dệt

Sau khi tráng màng, bao bì sẽ được chuyển sang máy in với nhiều công nghệ khác nhau để in ấn theo từng loại chất liệu bao. Đối với các loại bao bì có chất liệu khác nhau, sẽ phù hợp với từng phương pháp in khác nhau. 

Bước 5: Cắt thành phẩm và đóng gói

Sau khi hoàn thành các bước chính, cuộn PP dệt đi qua hệ thống xếp hông, rồi cắt thành phẩm.  Sau đó, sản phẩm được đi qua băng chuyền đếm tự động và tiến hành đóng gói kiện.

Các sản phẩm bao dệt PP sẽ được qua kiểm duyệt trước khi đóng gói và vận chuyển về kho chứa để đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

3. Địa chỉ sản xuất bao dệt PP uy tín, giá rẻ bạn nên biết

Hiện có nhiều đơn vị sản xuất bao bì PP dệt, nhưng EIP là một trong những công ty sản xuất bao PP dệt nhận được sự tín nhiệm cao từ các doanh nghiệp bởi những ưu điểm sau:

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Các mẫu bao bì tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Công nghệ in bao PP dệt hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bao bì được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Chất lượng bao bì: Từng lô hàng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng được hài lòng nhất.

Qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về quy trình sản xuất bao PP dệt. Nếu bạn đang tìm mua bao dệt PP với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng