icon icon icon icon icon

Bao dệt hiện có những công dụng gì?

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 01/04/2023

Bao dệt (bao PP dệt) hiện được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn bởi sở hữu những ưu việt. Đây là bao bì được làm từ nhựa Polypropylene (PP) nguyên sinh có độ bền cao, không độc hại, thân thiện môi trường. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao PP dệt ngày càng đa dạng về mẫu mã và màu sắc phong phú.

1. Bao dệt PP – Sự lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp

An toàn sử dụng, thân thiện môi trường

Nhựa PP với đặc tính không màu, không mùi, không vị nên bao bì PP dệt được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây độc hại cho sức khỏe con người và động vật.

Bên cạnh đó, bao PP dệt có khả năng tái sử dụng, có thể tái chế, giúp giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

Bao dệt hiện có những công dụng gì?

Bao dệt PP có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Độ bền cao, in ấn sắc nét

Bao PP dệt được làm từ các hạt nhựa PP khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn. Vải dệt bao PP rất chắc chắn, các sợi vải có độ liên kết tuyệt đối và chặt chẽ tạo nên khung bao dẻo dai, chứa đựng sản phẩm nặng đa khối lượng.

Đồng thời, bao dệt PP có độ bóng bề mặt cao nên nên logo và hình ảnh của thương hiệu rất sắc nét, tạo ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng. 

Với những ưu điểm vượt trội trên, hiện bao bì PP dệt được nhiều doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp hóa chất lựa chọn để đóng gói, vận chuyển sản phẩm và quảng bá thương hiệu.

2. Những công dụng thực tiễn quan trọng của bao dệt PP

Bao dệt hiện có những công dụng gì?

Bao PP dệt không chỉ dùng đóng gói sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

Bao bì PP dệt dùng để đóng gói sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực sản xuất như:

Đựng hạt giống: Gạo, ngũ cốc, lúa mì, ngô.

Thức ăn chăn nuôi: Gia cầm, gia súc, cá.

Thực phẩm: Bột mì, đường.

Hóa chất: Phân bón.

Vật liệu xây dựng: Xi măng, cát, bột.

Dùng một lần cho vận chuyển rác và chất thải xây dựng.

4. Mách bạn địa chỉ cung cấp bao dệt uy tín, giá tốt nhất

EIP là một trong những công ty sản xuất bao dệt uy tín, được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tín nhiệm bởi chất lượng vượt trội và giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bao dệt hiện có những công dụng gì?

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm bao PP dệt tại EIP luôn được khách hàng đánh giá cao

Các sản phẩm bao PP dệt của EIP luôn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng bởi sở hữu những ưu điểm:

Công nghệ in hiện đại, chất lượng cao: Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp được dệt bằng dàn máy dệt sợi Starlinger nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu tốc độ cao (150m /phút). Cùng máy in ống đồng 9 màu hiện đại nhất, máy kéo sợi siêu tốc, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…

Thiết kế ấn tượng: Các mẫu bao bì PP dệt tại EIP luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp thúc đẩy chiến dịch marketing doanh nghiệp thông qua bao bì.

Nguyên liệu đạt chuẩn: Tại EIP, hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan,… và được kiểm định chặt chẽ về chất lượng.

Giá tốt nhất thị trường: EIP nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì sản lượng lớn với giá cạnh tranh nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về bao dệt và những công dụng hữu ích. Nếu bạn đang tìm mua bao bì PP dệt với số lượng lớn thì EIP là nơi đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ, thiết kế độ đáo, mẫu mã đa dạng. Vui lòng liên hệ tới EIP qua thông tin sau để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết:

Điện thoại: 0911986088
Email: baobieip@gmail.com
Website: https://vi.eipglobal.org/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng