icon icon icon icon icon

Bao bì phức hợp được bảo quản như thế nào? Liệu bạn đã bảo quản đúng cách?

Đăng bởi Công ty Cổ phần EIP vào lúc 14/09/2020

Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao câp ghép nhiều lớp, nhằm bảo quản theo theo tần lớp ghép với nhau tác dụng cho hàng hóa đạt được thời gian cần tiết cho sản phẩm, sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặt chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm.
Bao bì là một loại vật dụng vô cùng phổ biến trong thời buổi hiện nay và chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm và được tiêu thụ khắp nơi trên thế giới. Vậy bao bì phức hợp được bảo quản như thế nào? Liệu bạn đã bảo quản đúng cách?


Bởi vì bao bì phức hợp là loại bao bì được dùng để chứa đựng nhiều loại hàng hóa, sản phẩm thậm chí là thực phẩm, thức ăn cho con người. Chính vì vậy, với một số lượng dùng để dự trữ sau khi in ấn bao bì cho dù là rất ít, không đáng kể thì chúng ta cũng nên biết cách bảo quản sản phẩm bao bì sao cho chất lượng không bị ảnh hưởng, tránh tình trạng làm hư hại đến chất lượng hàng hóa. Để biết thêm thông tin về vấn đề được đề cập trên chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết về cách bảo quản bao bì phức hợp bên dưới đây nhé.


Bảo quản tốt bao bì phức hợp bằng cách nào?

Khi sử dụng bao bì phức hợp, bạn nên có những lưu ý rằng cần phải đảm bảo sử dụng những loại bao bì này đúng với tải trọng đã được quy định từ trước, đúng theo quy trình bảo quản nghiêm ngặt mà đã được kiểm định từ trước, ví dụ như nhiệt độ trong phòng, ngoài trời, ánh sáng…để tránh tình trạng trong quá trình chứa đựng và vận chuyển bao bì bị trầy rách. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào khấu lựa chọn chất liệu giấy hay bao bì nhựa khi tiến hành in hộp giấy mục đích cuối cùng là để đảm bảo hộp giấy không bị lủng, rách khi chứa đựng sản phẩm, hàng hóa.


Có những cách bảo quản bao bì phức hợp tốt và đúng cách để đem lại hiệu quả chất lượng đạt tiêu chuẩn nhất sau đây:

Bạn nên chú ý bảo quản bao bì ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào làm giảm chất lượng của bao bì.
Giai đoạn sắp xếp boa cũng không kém phần quan trọng, các bạn cần phải biết cách xếp như xếp bao bì tối đa là 10 lớp, đồng thời phải xếp thật ngay ngắn, lực phải được phân bố đồng đều.
Việc bạn đựng vật liệu trong bao bì, quy trình vận chuyển, trao đổi hàng hóa sản phẩm  đúng cách,… cũng là những hình thức để có thể bảo quản  bao bì được đúng với chất lượng và trọng tải của bao bì.
Hiện nay, EIP Global là nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì phức hợp trên toàn cầu, tất cả các sản phẩm bao bì phức hợp đều được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 
Thông tin liên hệ:
- Công ty TNHH EIP Global
- Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng.
- Hotline: 0911986088
- Mail:  baobieip@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đối tác và Khách hàng