icon icon icon icon icon

Túi PA đựng gạo hút chân không

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

- 2 loại màng này nhìn tổng thể về cảm quan rất giống nhau : đều là cấu trúc màng nghép 2 lớp , trong đó lớp trong cùng PE giống nhau, chỉ khác lớp bên ngoài là PET và PA  - Về độ trong thì 2 lớp màng này hoàn toàn giống nhau do đó chúng ta khó phân biệt được đâu là lớp màng PE/PA , đâu là lớp màng PA/PE . - Về công dụng đóng gói bảo quản sản phẩm cũng như vể giá thành bao bì hoàn toàn khác nhau :  1. Túi PA/PE : có giá thành tương đối cao hơn nhiều so...

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

- 2 loại màng này nhìn tổng thể về cảm quan rất giống nhau : đều là cấu trúc màng nghép 2 lớp , trong đó lớp trong cùng PE giống nhau, chỉ khác lớp bên ngoài là PET và PA 

- Về độ trong thì 2 lớp màng này hoàn toàn giống nhau do đó chúng ta khó phân biệt được đâu là lớp màng PE/PA , đâu là lớp màng PA/PE .

- Về công dụng đóng gói bảo quản sản phẩm cũng như vể giá thành bao bì hoàn toàn khác nhau : 

1. Túi PA/PE : có giá thành tương đối cao hơn nhiều so với túi PET/PE ( gần như gấp đôi ), nhưng công dụng về đóng gói bão quản sản phẩm vô cùng tuyệt vời : khả năng chịu va đâp tốt ( sữ dụng cho đóng gói sản phẩm nặng như túi gạo...), giử mùi hương sản phẩm được lâu ( bao bì túi trà hút chân không ..) , chịu được nhiệt độ lạnh  -150 độ C ( dùng trong bao bì đông lạnh như : túi thuỷ sản , cá viên ..), bảo quản sản phẩm tốt ( dùng tao bì thực phẩm ...)

2. Túi PET/PE : có giá thành thấp hơn nhiều so với  túi PA/PE , túi tương đối cứng hơn, về tính năng như : chịu va đập, giử mùi hương ,nhiệt độ lạnh ..thì không bằng túi PA/PE .

* CÁCH PHÂN BIỆT TÚI PA/PE VÀ TÚI PET/PE :

- Về cảm quan thì 2 loại túi trên thì giống hệt nhau về độ trong, hình dáng ...

- Chúng ta có thể tiến hành theo cách  như sau để phân biêt : 

1. Dùng tay sờ lên sản phẩm , túi PA/PE có độ mềm  mại hơn so với túi PET/PE .

2. Dùng 2 tay kéo túi bao bì ra , túi PA/PE có độ co giản, trong khi túi PET/PE thì không .

3. Ngoài ra còn có một vài phương pháp khác nhưng chỉ có những người trong ngành tiếp xúc thường siêng thì mới phân biệt được .

- Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm giả nháy túi PA/PE  vì lý do lợi nhuận của nhà kinh doanh không đạo đức do đó khi mua chúng ta cẩn thận trong việc phân biệt 2 sản phẩm theo cách hướng dẫn như trên tránh tiền mất tật mang .

* MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA TÚI PA TRONG VIỆC ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM :

1. Do chịu được niệt độ lạnh tốt  âm dưới -150 độ C nên dùng trong nghành đóng gói bao bì thuỷ sản ,đông lạnh : 

2. Túi PA dùng trong sản phẩm đông lạnh :

3.  Túi  PA do có tính năng chịu va đập tốt nên sữ dụng trong việc đựng các sản phẩm có trọng lượng nặng như bao bì đựng gạo ..

4. Túi PA có tính năng bảo quản sản phẩm trong một thời gian dài lên đến 24 tháng nên sử dụng tốt trong việc đóng gói sản phẩm .

5. Túi PA do có tính năng giử mùi hương tốt nên thường dùng đóng gói sản phẩm về trà, cà phê hút chân không .

* Ưu điểm của túi pa dùng trong ngành bao bì đóng gói : do có tính chất dẽo dai nên sử dụng trong bao bì hút chân không , các loại bao bì có trọng lượng nặng, chịu được nhiệt độ lạnh nên dùng đóng gói trong ngành đông lạnh, thuỷ sản, nông sản. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đối tác và Khách hàng