icon icon icon icon icon

Bao bì PP cao cấp

Thương hiệu: Công ty TNHH EIP

Tình trạng: Còn hàng

Bao bì nhựa cao cấp Bao bì nhựa cao cấp là sản phẩm phải đảm bảo tốt các tính chất của một bao bì và có ưu điểm vượt trội về một tính chất nào đó ngoài ra nó phải đảm bảo được tính cạnh tranh tạo dựng thương hiệu trên thị trường. Tại công ty bao bì EIP Global – Công ty xuất khẩu bao bì hiện đang cung cấp các sản phẩm bao bao bì nhựa PP cao cấp. Sử dụng tráng các loại màng khác nhau tạo nên những tính chất khác nhau cho bao bì. Bao bì nhựa PP...

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Bao bì nhựa cao cấp
Bao bì nhựa cao cấp là sản phẩm phải đảm bảo tốt các tính chất của một bao bì và có ưu điểm vượt trội về một tính chất nào đó ngoài ra nó phải đảm bảo được tính cạnh tranh tạo dựng thương hiệu trên thị trường.

Tại công ty bao bì EIP Global – Công ty xuất khẩu bao bì hiện đang cung cấp các sản phẩm bao bao bì nhựa PP cao cấp. Sử dụng tráng các loại màng khác nhau tạo nên những tính chất khác nhau cho bao bì.

Bao bì nhựa PP tráng màng BOPP: sản phẩm này sử dụng công nghệ in hiện đại có năng suất cao hình ảnh chân thật bắt mắt. Tính chất nổi trội của sản phẩm là chống thấm nước rất tốt. Nhược điểm là đầu tư và trục in khá cao.
Bao bì nhựa PP ghép màng metalize: là loại bao bì cao cấp cải tiến của bao bì tráng BOPP. Nó có thêm một tính năng độc đáo là chống lại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời làm sản phẩm đẹp hơn lạ mắt hơn. Bao bì giấy carton
Cấu trúc bao bì nhựa cao cấp
Nhũng chiếc bao bì nhựa cao cấp được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, 
Để có được những bao bì chất lượng, đẹp mắt thì người kỹ thuật phải nghiên cứu kỹ và chúng tôi – Bao bì EIP Global đã đưa ra những sản phẩm bao bì tốt nhất cho khách hàng, nhiều sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất.

Cấu trúc bao bì chắc chấn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
Nguyên vật liệu thuộc dạng cao cấp, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng
Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng có tối đa 6 trục tương ứng với 6 màu sắc khác nhau, giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt, ấn tượng.
Thông tin trên sản phẩm phải ngắn gọn, rõ ràng giúp người tiêu dùng hiểu lợi ích và cách sử dụng.
Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm.
Hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đối tác và Khách hàng