icon icon icon icon icon

Bao bì đóng gói Cafe tráng mờ

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ hàng đầu trên thế giới, và lượng người dùng vô cùng đông đảo. Cà phê đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút khách hàng. Cà phê của bạn có hương vị tốt, đòi hỏi phải có một thiết kế hấp dẫn và bắt mắt.  Để được nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác, đòi hỏi phải có những thiết kế ấn tượng để gây ấn tượng mạnh trong mắt người tiêu dùng.  - Chất liệu phổ biến nhất của túi cafe: là màng ghép mạ nhôm và...

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Chúng tôi là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ hàng đầu trên thế giới, và lượng người dùng vô cùng đông đảo. Cà phê đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút khách hàng. Cà phê của bạn có hương vị tốt, đòi hỏi phải có một thiết kế hấp dẫn và bắt mắt. 

Để được nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác, đòi hỏi phải có những thiết kế ấn tượng để gây ấn tượng mạnh trong mắt người tiêu dùng. 

- Chất liệu phổ biến nhất của túi cafe: là màng ghép mạ nhôm và màng ghép nhôm
+ Màng 2 Lớp: OPP/MCPP, OPP ( MỜ)/MCPP 
+ Màng 3 lớp: OPP/MPET/PE, OPP(MỜ)/PET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE,..
- Dạng sản phẩm: Dạng túi hay dạng cuộn
- Quy cách túi: Túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi đáy đứng zipper

Các loại bao bì cà phê thông dụng:
1.In ống đồng bao bì cà phê:
Là sử dụng công nghệ in ống đồng hiện đại để in. Bao bì được thổi theo nhu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng sắc nét, phối màu đẹp và không bong tróc theo thời gian.
Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất cà phê lớn nên chọn cách in này để được giá thành tốt, khi tính đến việc in ống đồng theo mẫu thiết kế riêng cho bạn, bạn phải tốn các khoản phí như thiết kế mẫu, tiền trục đồng để in, phải in số lượng lớn, Mẫu thiết kế thông thường khoản từ 1 triệu trở lên, tiền trục đồng trung bình khoản 3tr5 một trục, một trục tương ứng với một màu in, để in được nhiều màu có hình ảnh sản phẩm phải tốn từ 5 trục trở lên, Số lượng in phải từ 40.000 túi trở lên vì vậy chúng tôi mới đề cập là doanh nghiệp sản xuất cà phê lớn như trên, nhưng nó sẽ bù lại giá thành của túi tốt hơn với các cách in khác, về giá cụ thể bạn nên liên hệ với mình, mình chỉ nói sơ về giá để tham khảo.

2.In bao bì cà phê có sẵn: 
Là loại bao bì thường dùng cho những khách hàng bắt đầu xây dựng và quảng bá thương hiệu. Cách in bao bì cà phê có sẵn sẽ được thổi bao có kích thước xác định, loại bao bì này được in sẵn khi sử dụng quý khách chỉ cần in thương hiệu lên bao bì bằng kĩ thuật in lụa. Hạn chế của loại bao bì này sẽ không in được nhiều màu và không đẹp bằng kĩ thuật in ống đồng.
Túi có loại 250g, 500g, 1kg

3. In bao bì cà phê ghép giấy ( in offset)
Túi cà phê in offset phù hợp cho bạn khi muốn in theo mẫu thiết kế của bạn, hay loại cà phê theo dạng cao cấp cách này rất phù hợp cho mọi thành phần. Túi cà phê in offset bên ngoài giấy kraft được in offset nhiều màu hoặc 1 màu tùy theo thiết kế của bạn, trước khi in thật được in test mẫu màu, Bên trong sử dụng màng bạc giúp túi giữ được hương liệu bên trong, sau in ép thành phẩm 3 biên để lại miệng vào cà phê.

 

 Một điều quan trọng nữa để bảo quản cà phê của bạn chúng tôi xin giới thiệu: Van một chiều là giải pháp tối ưu cho bao bì cà phê cao cấp : cà phê chất lượng là thức uống tinh tế cần đảm bảo mùi vị nguyên chất của từng hạt cà phê. Nhưng sau khi rang xong, đặt biệt trong 2 tuần đầu tiên rất nhiều carbondioxide tự nhiên được sản sinh. Đây là nguyên nhân làm cà phê nhanh chóng bị oxy hóa, lâu dài dẫn đến chất lượng ( mùi & vị) suy giảm và cũng là nguyên nhân làm bung/ tét bao bì -> van một chiều đẩy lượng khí CO2 này ra khỏi túi mà không lo tình trạng xâm nhập không khí từ bên ngoài vào.

Ứng dụng của Van một chiều trong các ngành bao bì

Ngoài ra van một chiều còn phù hợp với túi lưu trữ sản phẩm lên men, túi thức ăn thú nuôi, túi phân bón hay các ứng dụng bao bì khí thải… yêu cầu đóng gói linh hoạt và cần thoát khí từ bên trong.
Đóng gói cà phê rang cần phải được bảo vệ chống lại sự mất mát của hương thơm cũng như tiếp xúc với oxy, hơi nước và ánh sáng. Mặt khác, khí được tạo ra bởi hạt cà rang xay phải được cho phép thoát khỏi bao bì không để cho oxy hoặc hơi nước nhập vào. Các van được cung cấp với giấy lọc (chỉ định của hãng keo Tesa Đức) . Giấy lọc có tác dụng thông khí và không cho các hạt, bột nhỏ xâm nhập vào van làm tắc van một chiều.


 

Hiện nay, đối với dòng cà phê cao cấp, hoặc dòng cà phê nguyên chất hoặc cà phê dành cho xuất khẩu, chúng tôi khuyên các nhà sản xuất nên sử dụng van một chiều để đóng vào bao bì nhằm đảm bảo cà phê được bảo quản lâu hơn tối thiểu trong vòng 12 tháng. Đồng thời việc đóng van một chiều sẽ giúp cho quý vị khẳng định được chất lượng cà phê và thương hiệu trên thị trường, đây được xem là một trong các rào cản để cho các loại cà phê bẩn, cà phê giá rẻ không còn chỗ đứng, làm trong sạch ngành cà phê Việt Nam.

Nếu bạn muốn có một thương hiệu mới, hay phát triển thương hiệu đã có của mình.
Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn


Đặc điểm bao bì cafe:

- Bảo quản được độ tươi ngon của cà phê (coffee, cafe)
- Giữ hương thơm
- Chống ôxy hóa, vón cục café
- Mẫu mã ấn tượng, đẹp

Thông số chung:

- Thiết kế theo ý tưởng khách hàng

- Loại: Tùy chọn 

- Kích thước: Cao – Dài – Rộng (cm)

- In Offset nhiều màu 

- Gia công cán màng mờ hoặc bóng

- Gia công mỹ thuật: Ép nhũ vàng, nhũ bạc, UV định hình

- Gia công cắt xén, bế dán, đục lỗ, xỏ dây, đóng thùng

- Thời gian: tùy theo đơn hàng

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đối tác và Khách hàng